Ở Đâu Tổ Chức Thi Thử Khối H Và Khối V Tại Tp.HCM

Khoảng thời gian sau tết là thời điểm mà các trường, các trung tâm tổ chức thi cho các sĩ tử tập làm quen với môi trường thi để chuẩn bị tâm lý thật kỹ trước khi thi, đặc biệt là các môn thuộc khối H và khối V càng cần phải tập luyệt thật nhiều trước khi bước vào kỳ thi thực sự. Vậy ở đâu tổ chức thi thử khối H và khối V tại Sài Gòn? Hãy tìm kiếm câu trả lời trong bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Ở Đâu Tổ Chức Thi Thử Khối H Và Khối V

Vì sao cần phải thi thử khối H và khối V?

Xem thêm: Khối Nào Có Ngành Thiết Kế?

Ở Đâu Tổ Chức Thi Thử Khối H Và Khối V

1. Vì sao cần phải thi thử khối H và khối V?

Tham gia các kỳ thi thử bạn sẽ có cơ sở để ước chừng được mức điểm thi thật của mình. Nếu qua các kỳ thi thử khối H, khối V điểm thi của bạn lúc thấp, chứng tỏ kiến thức của bạn chưa vững, bạn cần về củng cố kiến thức nhiều hơn.

Qua các kỳ thi thử bạn sẽ thấy được lỗ hỏng của kiến thức và những điều mình còn thiếu sót để bổ sung kịp thời. Có thể là bạn sai về kiến thức nhưng cùng có thể do bạn thiếu kỹ năng làm bài hoặc chỉ là một phút bất cẩn. Tham gia kỳ thi thử sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn.

Xem thêm:  Cách vẽ tượng bằng bút chì

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

Và đương nhiên ngoài việc xem lại và sửa chữa những lỗi sai thì không thể không xem lại những điều bạn làm đúng. Có thể bạn nghĩ điều này không cần thiết, nhưng việc xem lại những câu đúng cũng cực kỳ quan trọng. Thứ nhất, bạn sẽ nhớ sâu hơn phương pháp mà bạn đã làm. Thứ hai, biết đâu bạn có thể tìm được những phương pháp hay hơn, hiệu quả hơn vì khi thi đại học thời gian là yếu tố rất quan trọng

Và điều mà bạn chỉ có thể học hỏi khi tham gia kỳ thi thử đó là cảm giác ngồi vào phòng thi, có sĩ tử, có giám thị và có cảm giác như mình đang thi thực sự cũng hồi hộp, cũng lo lắng khi thời gian làm bài sắp hết.  Sau mỗi kỳ thi thử khối H và khối V bạn có thể ước lượng thời gian và từ đó phân bổ thời gian làm bài cho tốt. Mỗi người sẽ có cách phân bổ thời gian khác nhau dựa trên kinh nghiệm và khả năng của bạn thân, tuy nhiên đối với các bài thi năng khiếu cần phải phân bổ thời gian để hoàn thiện trọn vẹn bài thi của mình.

Xem thêm:  Cẩm Nang Luyện Thi Khối H & Khối V

Ở Đâu Tổ Chức Thi Thử Khối H Và Khối V

Ở đâu tổ chức thi thử khối H và khối V?

Xem thêm: Hội Họa Có Những Ngành Nào? Tương Lai Nghề Nghiệp Ra Sao?

2. Ở đâu tổ chức thi thử khối H và khối V?

Nếu bạn đang có nhu cầu tham gia thi thử khối V và khối H để kiểm tra kỹ năng và trình độ của mình như thế nào và có thể chuẩn bị tâm lý tốt nhất trước khi bước vào kỳ thi đại học thực sự thì có thể đến với lớp luyện thi khối H,V QueenArt.

Đến Xưởng Vẽ Queen Art tại địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh bạn sẽ được tham gia thi thử với đề thi và không gian thi như một kỳ thi đại học thực sự, ngoài ra nếu có nhu cầu luyện thi bạn còn được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí.

Mọi thắc mắc bạn có thể Chat trực tiếp thông qua Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv hoặc gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363 để được cung cấp thông tin.

Xem thêm: Đại Học Mỹ Thuật Có Những Ngành Nào? Thi Khối Nào? Gồm Những Môn Nào?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi Khối H & Khối V