Tìm Hiểu Về Lộ Trình Học Vẽ Thi Khối V

Là người đam mê và có năng khiếu về hội họa hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua những thông tin liên quan đến khối V. Khối V thi môn nào? Lộ trình học và ôn thi ra sao? Là những điều cơ bản bạn phải biết để chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học của mình. Hôm nay, QueenArt sẽ cùng bạn tìm hiểu về lộ trình học vẽ thi khối V, hãy cùng theo dõi nhé!

Tìm Hiểu Về Lộ Trình Học Vẽ Thi Khối V

Lộ trình học vẽ thi khối V

Xem thêm: Trường Nào Tuyển Sinh Khối V?

Tìm Hiểu Về Lộ Trình Học Vẽ Thi Khối V

1. Môn vẽ khối V và những lưu ý cần biết

Tổ hợp môn thi khối V gồm 3 môn đó là (Toán, Vật Lý và Vẽ Mỹ Thuật), là khối thi năng khiếu nên môn vẽ sẽ là môn quan trọng quyết định đến việc bạn có đậu đại học hay không. Để kỳ thi đạt kết quả cao, bên cạnh năng khiếu sẵn có, bạn cần luyện vẽ tượng và vẽ màu theo những nguyên tắc nhất định.

Theo chia sẻ của các người đi trước, có một kĩ năng thú vị đó là: Bạn nên luyện vẽ điêu luyện một họa tiết nhất định, sau đó từ họa tiết này để liên hệ và biến tấu lại phù hợp với đề thi của mình. Sự sáng tạo này sẽ mang lại cho bạn điểm cao đến không ngờ.

Xem thêm:  Các Bước Vẽ Trang Trí Màu Và Những Lưu Ý Quan Trọng

Thông thường các bạn sẽ nghĩ rằng, chỉ cần vẽ rất đẹp là sẽ đạt được điểm cao. Tuy nhiên nếu bài thi của bạn không tuân theo những nguyên tắc về hình họa và màu sắc thì sẽ rất khó để có được điểm số cao. Chính vì vậy, không chỉ luyện vẽ đẹp mà bạn phải học được cách vẽ bài bản và nắm bắt được phương pháp vẽ đúng, vẽ đẹp để thể hiện trong bài thi của mình.

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

Tìm Hiểu Về Lộ Trình Học Vẽ Thi Khối V

Những lưu ý khi học vẽ thi khối V

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Khối V Như Thế Nào?

2. Lộ trình học vẽ thi khối V như thế nào?

Luyện thi môn vẽ khối V phải được thực hiện đúng phương pháp và kỹ năng rèn luyện chuẩn.

– Đầu tiên, phải trau dồi nhận thức về môn học, nắm vững các kiến thức về phối cảnh, tỷ lệ, bố cục…

– Học vẽ theo phương pháp tiến đều đặn từ mẫu dễ đến khó, và theo lịch trình mà các giáo viên chỉ dẫn cho bạn.

– Song song với việc luyện kỹ năng trong các giờ vẽ các bạn phải trau dồi nhận thức về môn học, bằng các bài viết trên mạng, sách hoặc báo…

Xem thêm:  Những Lưu Ý Khi Vẽ Tượng Thạch Cao Thi Khối H

– Kết hợp rèn luyện đôi tay mỗi ngày để tránh những mỏi mệt của cơ bắp khi vẽ trong thời gian dài.

– Phân bố thời gian học đều đặn từ 2 đến 3 buổi/1 tuần và hoàn thiện ít nhất 3 bài trong tuần. Những bài vẽ cần phải hoàn thiện, không nên bỏ dở nửa chừng, vì đây là thói quen không tốt.

QueenArt vừa chia sẻ với bạn đọc thông tin về lộ trình học vẽ thi khối V, hy vọng thông qua bài viết này, các bạn sẽ sẵn sàng cho việc luyện vẽ khi khối V hoàn hảo để có thể đạt được điểm số cao nhất, chúc các bạn thành công!

Xem thêm: Đại Học Kiến Trúc TP.HCM Có Những Ngành Nào? Thi Khối Nào?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi Khối V