Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thi Khối H

Trước mỗi kỳ thi đại học, các sĩ tử không ai không thoát khỏi tâm trạng lo lắng. Lựa chọn thế nào để có được một ngành học phù hợp và luyện thi như thế nào để đạt kết quả cao. Với thi sinh thi khối H cũng vậy, để đạt được kết quả cao cần phải nắm vững kiến thức và rèn luyện kỹ năng thật điêu luyện. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những lưu ý cần biết khi thi khối H để bạn có thể chuẩn bị đầy đủ kiến thức và tinh thần cho một kỳ thi tốt nhất.

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thi Khối H

Những lưu ý cần biết khi luyện thi khối H

Xem thêm: Cần Bao Lâu Để Chuẩn Bị Thi Khối H

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thi Khối H

1. Những tố chất cần có để luyện thi khối H

Luyện thi khối H cũng như các khối thi khác, là cả một chặng đường gian truân và cần nhiều thời gian để học tập và tích lũy kiến thức.

Song bên cạnh đó để dự thi tuyển sinh vào khối H, bạn phải sở hữu một phần năng khiếu, có hiểu biết và có cái nhìn sơ bộ về ngành nghệ thuật (khác với mọi người), nếu có đầy đủ các tố chất trên, bạn mới có thể dễ dàng thành công. Và cần phải học tập, rèn luyện bởi sự hướng dẫn của những giáo viên nhiều kinh nghiệm.

Xem thêm:  Các Bước Vẽ Đầu Tượng Vạt Mảng

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

2. Luyện thi khối H hiệu quả như thế nào?

Khi luyện thi khối H, ngoài việc nắm vững kiến thức và kỹ năng hội họa, bạn nên tập vẽ thật điêu luyện một họa tiết nhất định. Để khi thực hiện bài thi, bạn sẽ sử dụng họa tiết này để liên hệ với họa tiết trong đề thi sau đó biến tấu lại cho phù hợp với đề bài. Đây là phương pháp sáng tạo mang lại cho bạn bài thi hoàn hảo và có thể đạt được điểm cao không ngời.

Để đạt được kết quả cao, bạn phải vừa biết vẽ và vừa nắm vững được những kiến thức cơ bản về hội họa và bố cục của tranh khi vẽ. Bài thi hình họa và bài thi bố cục màu mang những đặc thù có tính riêng biệt riêng, tuy nhiên, chúng cũng mang những đặc điểm chung với môn học văn hóa khác đó là cả một hệ thông kiến thức mà người học cần hiểu và nắng vững thì mới thực hiện tốt bài thi được.

Xem thêm:  Đại Học Mỹ Thuật Có Những Ngành Nào? Thi Khối Nào? Gồm Những Môn Nào?

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Thi Khối H

Luyện thi khối H hiệu quả như thế nào?

Xem thêm: Kinh Nghiệm Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Hiệu Quả

3. Nên luyện thi ở đâu thì hiệu quả?

Khi luyện thi khối H, muốn đạt được kết quả cao thì lựa chọn địa điểm luyện thi cũng rất quan trọng. Muốn ôn thi hiệu quả bạn nên đến những địa điểm sau:

– Thứ nhất, là các trung tâm luyện thi vẽ hàng đầu chuyên luyện thi khối H và V.

-Thứ hai, là tại các trường Đại Học Mỹ Thuật, đây là nơi được đánh giá là địa điểm học vẽ lý tưởng nhất và trường Đại học kiến trúc, nơi bạn sẽ được học chuyên sâu về các chuyên ngành hơn.

– Thứ ba,  là các trung tâm luyện thi năng khiếu uy tín, hoặc có thể học tại nhà của các thầy cô giáo chuyên ngành. Phương pháp này giúp bạn có được điều kiện tốt nhất để nhanh nắm bài và được hướng dẫn nhiều hơn.

Muốn giỏi hội họa, ngoài sở hữu năng khiếu thiên bẩm bạn cần phải học tốt các môn văn hóa bởi chúng sẽ giúp bạn trong luyện vẽ và nhìn nhận thế giới xung quanh sâu sắc hơn. Đối với các môn tự nhiên, giúp bạn rèn luyện đầu óc khoa học, logic và chính xác. Đối với môn xã hội như văn học, lịch sử sẽ giúp bạn sáng tác được bất cứ điều gì bằng tâm hồn lãng mạn, giàu tình cảm.

Xem thêm:  Cách Tính Điểm Khi Thi Khối H

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ, hy vọng bạn sẽ đạt được ước mơ của mình về ngành nghệ thuật trong thời gian sắp tới. Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Kinh Nghiệm Thi Khối H Đạt Kết Quả Cao

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi Khối H