Kinh Nghiệm Luyện Thi Môn Vẽ Khối V

Lại một mùa thi tuyển sinh đại học đang đến gần, đây là thời gian mà các bạn học sinh cần phải dóc toàn lực và tích cực tập trung ôn luyện để có thể đạt được kết quả cao nhất. Đối với những bạn thi Đại học khối V, ngoài 2 môn toán, lý sẽ được thi tổng hợp kiến thức THPT thì cần phải chăm chỉ và tích cực luyện vẽ hơn, bởi môn vẽ khối V đòi hỏi phải có thời gian rèn luyện rất nhiều mới có thể đạt được điểm cao. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm luyện thi môn vẽ để giúp bạn đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi sắp tới!

Kinh Nghiệm Luyện Thi Môn Vẽ Khối V

Kinh nghiệm luyện thi môn vẽ khối V

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Lộ Trình Học Vẽ Thi Khối V

Kinh Nghiệm Luyện Thi Môn Vẽ Khối V

1. Những điều cần cần chú ý khi luyện thi môn vẽ khối V

Vẽ là môn năng khiếu chính của khối V, cũng giống như các môn thông thường khác, môn vẽ đòi hỏi các bạn phải dành nhiều thời gian rèn luyện và trang bị đầy đủ những kỹ năng thì mới có thể làm bài tốt.

Xem thêm:  5 Lời Khuyên Hữu Ích Khi Ôn Thi Đại Học Khối V

Môn vẽ khối V đòi hỏi yếu tố cá nhân rất cao, bạn sẽ không thể thi tốt khối này nếu bạn không có đam mê và năng khiếu về hội họa. Trước kỳ thi, bạn cần chọn cho mình một trung tâm luyện thi chất lượng và cần chuẩn bị cho mình tâm lí thoải mái để giúp đạt được điểm cao trong kì thi sắp tới. Trong quá trình luyện thi, các bạn cần lưu ý một số điều sau:

– Phân bố thời gian để học vẽ, nên dành từ 2 đến 3 buổi/1 tuần để tiếp thu kiến thức, kỹ năng trọn vẹn.

– Dành thời gian để học ít nhất 3 bài trong 1 tuần. Bài vẽ phải được thực hiện hoàn thiện, không nên bỏ dở nửa chừng, vì như vậy sẽ xây dựng thói quen không tốt.

– Kết hợp việc luyện kỹ năng vẽ với trau dồi nhận thức về môn học như phối cảnh, tỷ lệ, bố cục… thông qua các bài viết tham khảo trên mạng, qua sách, báo, tạp chí,…

– Tập luyện cho đôi tay mỗi ngày để giảm bớt mệt mỏi của cơ bắp, thông qua các hoạt động như: ghi chép, vẽ, tập thể dục thể thao…

Xem thêm:  Phương pháp vẽ đầu tượng thạch cao ông già

– Nên tăng dần độ khó của mẫu vật khi bạn để rèn luyện kỹ năng và tăng dần sự tiến bộ. Không nên đợi giáo viên yêu cầu rồi mới thực hiện.

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

Kinh Nghiệm Luyện Thi Môn Vẽ Khối V

Lựa chọn địa điểm ôn thi khối V chất lượng

Xem thêm: Trường Nào Tuyển Sinh Khối V?

2. Lựa chọn địa điểm ôn thi chất lượng

QueenArt tự tin là đơn vị có thể cung cấp cho bạn những kiến thức và kỹ năng vẽ mà bạn cần. Sở hữu đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn tốt, phương pháp dạy khoa học. Đặc biệt là có nghiệm luyện thi Đại học khối V nhiều năm, chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.

Xem thêm: 3 “Bí Kíp Bí Truyền” Cho Thi Vẽ Khối V

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi Khối V