Có Thể Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Được Không?

Tương tự như các khối thi khác, khối H đòi hỏi thí sinh phải có thời gian chuẩn bị kỹ lưỡng về kỹ năng và kiến thức, đặc biệt là môn năng khiếu vẽ. Tuy nhiên, tùy theo điều kiện và hoàn cảnh sinh sống ở từng vùng miền, có nhiều nơi ở chưa có lớp học vẽ để các thí sinh tham gia luyện thi lâu dài. Bởi chính lý do này mà không ít người thắc mắc liệu có thể luyện thi cấp tốc khối H được không? Để trả lời câu hỏi trên, hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Có Thể Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Được Không?

Khối H có thể luyện thi cấp tốc được không?

Xem thêm: Cấu Trúc Đề Thi Khối H Như Thế Nào?

Có Thể Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Được Không?

1. Có thể luyện thi cấp tốc khối H được không?

So với các khối thi khác, thí sinh dự thi khối H khá thiệt thòi, bởi trong chương trình học THPT không có các môn năng khiếu. Vì vậy, ngoài thời gian học các môn học ở trường thì các bạn phải dành thời gian để ôn luyện môn nặng khiếu vẽ. Cho nên không ít các bạn cần tìm lớp luyện thi cấp tốc khối H sau khi thi tốt nghiệp xong để có thể đạt được kết quả cao nhất.

Xem thêm:  5 Yếu Tố Quyết Định Của Việc Luyện Thi Vẽ Mỹ Thuật

Vấn đề là nhiều bạn băn khoăn không biết học có thể luyện thi cấp tốc khối H được không? Chúng tôi xin trả lời rằng là hoàn toàn có thể và bạn nên tham gia các lớp luyện thi cấp tốc này. Khi tham gia bạn sẽ được hệ thống lại kiến thức, kỹ năng, người hướng dẫn sẽ cố gắng trong khoảng thời gian ngắn giúp bạn bắt kịp bài vẽ đáp ứng yêu cầu bài thi trước khi bước vào kỳ thi đại học.

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

Có Thể Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Được Không?

Cách chọn lớp học cấp tốc phù hợp

Xem thêm: Kinh Nghiệm Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Hiệu Quả

2. Cách chọn chương trình học cấp tốc

Căn cứ vào trình độ hiện tại của bạn mà chọn lớp luyện thi cấp tốc phù hợp.

– Nếu bạn đã được học qua các kiến thức cơ bản, đã tham gia kiểm tra đạt yêu cầu thì nên chọn lớp bắt đầu học vẽ đầu tượng trong thời gian ngắn sau đó là vẽ người.

– Nếu bạn đã được học vẽ tượng, đã tham gia kiểm tra đạt yêu cầu thì nên chọn lớp bắt đầu học vẽ người.

Xem thêm:  Ngành Nào Thi Khối H? Bao Nhiêu Điểm Thì Đậu?

– Nếu bạn chưa học vẽ bao giờ, thì nên chọn lớp bắt đầu từ những bài cơ bản đầu tiên và nâng cao dần đến tượng, cuối cùng là vẽ người.

Khóa học cấp tốc xét về mặt thời gian không nhiều, phải học nhiều bài trong khoảng thời gian ngắn rất vất vả, vì vậy bạn cần chuẩn bị tâm lí vững cũng như sự quyết tâm để đạt được ước mơ của mình.

Mỗi người đều sở hữu một năng lực riêng tuy nhiên tương lai không chỉ phụ thuộc vào năng lực của bạn mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa, vì vậy bạn nên cố gắng hết sức mình, và có sự chuẩn bị thật kỹ trước khi bước vào kì thi quan trọng. Chúc bạn đạt được kết quả như ý!

Xem thêm: Kinh Nghiệm Quý Báu Để Luyện Thi Môn Vẽ Khối H

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi Khối H