Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Cần Bao Nhiêu Thời Gian?

Nhằm tạo điều kiện cho các bạn đam mê hội họa, muốn thì vào khối H được luyện vẽ một cách chuyên nghiệp thì lớp luyện thi cấp tốc khối H được mở ra để nhằm múc đích giúp đỡ các bạn thực hiện mong muốn của mình. Tuy  nhiên, không ít thí sinh thắc mắc để thực hiện bài thi đạt kết quả cao thì cần thời gian bao lâu để luyện thi cấp tốc, hôm nay chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này của các bạn. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Cần Bao Nhiêu Thời Gian?

Thời gian cần thiết để tham gia lớp luyện thi cấp tốc khối H

Xem thêm: Cần Bao Lâu Để Chuẩn Bị Thi Khối H

Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Cần Bao Nhiêu Thời Gian?

1. Thời gian luyện thi cấp tốc khối H cần bao nhiêu thời gian

Cũng giống như những khối thi thông thường khác như A, B, C, D,… thì thí sinh thi khối H cũng đòi hỏi phải dành thời gian dài để rèn luyện và môn vẽ là môn các bạn cần phải quan tâm và đầu tư nhiều nhất vì sẽ được nhân đôi điểm, quyết định hơn 50% khả năng trúng tuyển của bạn.

Vậy nên nếu bạn đam mê hội họa và đã quyết định chọn thi khối H thì ngay từ bây giờ hãy bắt đầu rèn luyện bằng cách tự luyện vẽ vào thời gian rãnh, đồng thời kết hợp với việc đến lớp luyện thi cấp tốc khối H để nhận được sự hướng dẫn chi tiết và chính xác những yêu cầu của bộ môn và cấu trúc đề thi.

Vẽ là một môn năng khiếu, vì vậy bạn cần bắt đầu từ những bước cơ bản như: nắm rõ các kỹ năng so sánh tỷ lệ, hướng hình, luật phối cảnh qua các bài vẽ khối cơ bản. Sau đó mới đến tổ hợp khối, tượng thạch cao. Khi học vẽ đòi hỏi người học phải có tính kiên trì bởi không thể tốt lên chỉ trong một sớm một chiều được.

Thời gian luyện tập cấp tốc còn phụ thuộc vào khả năng và mức độ luyện tập của học viên. Nếu tham gia học vẽ chỉ 2 buổi 1 tuần và kết hợp luyện tập chăm chỉ mỗi ngày thì chúng tôi xin đề xuất thời gian tối thiểu để học vẽ tầm 3 tháng. Nếu muốn có kết quả thi tốt hơn, chắc chắn hơn thì quý phụ huynh nên cho con em mình đi học vẽ luyện thi càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Cẩm Nang  >> Luyện Thi Khối H và Khối V << Tất tần tật những gì bạn cần biết

Luyện Thi Cấp Tốc Khối H Cần Bao Nhiêu Thời Gian?

Tham gia luyện thi sớm để được bổ sung đầy đủ kỹ năng cần thiết

Xem thêm: Kinh Nghiệm Quý Báu Để Luyện Thi Môn Vẽ Khối H

2. Những dụng cụ cần thiết chuẩn bị đi học vẽ

Để thực hiện tốt bài thi môn vẽ trong khối H, đòi hỏi thí sinh phải đầu tư nhiều thời gian và công sức. Bên cạnh đó bạn phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng, dụng cụ cần thiết.

Những vật dụng cần thiết mà bạn cần phải có đó là bản khổ A3, kẹp giấy (4 cái), viết chì từ 2B đến 5B, có thể dùng HB để dựng hình. Trong đó sử dụng chính là chì 2B và các loại chì còn lại dùng để đánh bóng và nhấn các điểm quan trọng. Bạn nên đem theo cái bảng mà bạn hay dùng để vẽ nhất ấy để tránh trường hợp không quen bản vẽ.

Những dụng cụ hỗ trợ không kém phần quan trọng mà bạn cần có đó là dao rọc giấy để gọt viết chì. Hoặc chuẩn bị thêm chì kim 0.9 để sử dụng phòng khi bút chì bị gãy, gôm loại mềm như pentel và được vạt góc nhọn 1 đầu để gôm lấy sáng những chi tiết nhỏ. Bạn cũng cần que đo và dây rọi nữa, một thứ nữa là ghế. Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trên thì bạn có thể học vẽ mà không hề có trở ngại gì khác.

Xem thêm: Đại Học Kiến Trúc TP.HCM Có Những Ngành Nào? Thi Khối Nào?

Chúc bạn tham gia lớp luyện thi cấp tốc khối H đạt hiệu quả cao nhất và tích lũy được kinh nghiệm, mài giũa được kỹ năng để có kết quả cao nhất trong kỳ thi đại học.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối H và luyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Về lại trang chủ: Luyenthikhoihv.com

Tổng hợp: Luyện thi khối H

Xem thêm:  Ngành Mỹ Thuật Công Nghiệp Làm Nghề Gì? Học Ở Đâu?