Giới Thiệu

Đôi nét về Lớp Luyện thi môn vẽ Khối H và Khối V Queen Art:

Lớp luyện thi vẽ khối H và khối V được thành lập từ năm 2009, với sự giảng dạy của:

  • Họa sĩ Lê Phi Hùng – Trưởng khoa Đồ Họa – Minh họa truyện tranh, Đại Học Mỹ Thuật HCM. Thầy Hùng là chuyê n gia về môn hình họa, với nhiều sinh viên đạt 9 điểm môn này mỗi năm.
  • Họa sĩ Nguyễn Thị Đỗ Quyên – Thạc sĩ Mỹ thuật tạo hình. Cô Quyên là chuyên gia về môn màu và trang trí màu với nhiều học viên đạt từ 8 điểm môn màu trở lên mỗi năm.

Hai vợ chồng họa sĩ Phi Hùng và Đỗ Quyên đều có những tác phẩm nổi tiếng được triển lãm trong nước và quốc tế.

họa sĩ Đỗ Phi Hùng và Nguyễn Thị Đỗ Quyên

Vợ chồng họa sĩ Phi Hùng và Đỗ Quyên bên tác phẩm Con Tạo Xoay Vòng, chất liệu sơn dầu của cô Quyên. Tác phẩm này được trưng bày tại Triển Lãm Sáng Tác Mới 2017 tại Bảo Tàng Mỹ Thuật HCM.

Tìm hiểu thông tin chi tiết lớp Luyện thi Khối H và Khối V của Queen Art >> Tại Đây <<

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về luyện thi khối Hluyện thi khối V, bạn hãy liên hệ Queen Art để được tư vấn chính xác và tận tình nhất nhé. Bạn có thể liên hệ chúng tôi qua 3 cách:

  1. Chat với chúng tôi tại Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthivekhoihv
  2. Gọi điện hỏi trực tiếp cô Đỗ Quyên – 0938378363
  3. Đến Xưởng Vẽ Queen Art để được tư vấn và học một buổi hoàn toàn miễn phí, địa chỉ: 01 đường số 11, Khu Phố 5, phường Hiệp Bình Chánh, Q Thủ Đức

Một số hình ảnh lớp luyện thi khối H và V của Queen Art:

cẩm nang luyện thi khối h và khối v Ngành Gì Thi Môn Vẽ? Ngành Gì Thi Môn Vẽ? Học Minh Họa Truyện Tranh Ở Đâu? Cần Điều Kiện Gì Để Học Ngành Này Đại Học Mỹ Thuật Có Những Ngành Nào? Thi Khối Nào? Gồm Những Môn Nào? Hội Họa Có Những Ngành Nào? Tương Lai Nghề Nghiệp Ra Sao?